TẠI SAO TÔI UPLOAD ẢNH KHI ĐĂNG TIN KHÔNG ĐƯỢC ?

TẠI SAO TÔI UPLOAD ẢNH KHI ĐĂNG TIN KHÔNG ĐƯỢC ?

Khi bạn gửi thông tin đăng, đặc biệt ở mục upload ảnh sẽ thường hiện cảnh báo :Kích thước file quá lớn” và sẽ không thể upload ảnh được. Đó là vì giới hạn dung lượng file chỉ 1MB cho mỗi ảnh, tuy nhiên hiện nay Camera máy ảnh điện thoại thường có độ phân giải cao, nên hình chụp thường có kích thước file 4 tới 5MB. Do đó để có thể upload file thì chúng ta có thể giải quyết bằng một trong các cách sau:

Cách 1: Giảm độ phân giải của Camera khi chụp hình. bằng cách vào cài đặt máy ảnh chọn chất lượng thấp, nếu cho phép cài đặt cụ thể độ phân giải thì hãy chọn độ phân giải tầm 1024 W x1024H đổ lại hoặc thấp hơn 768×768 hay 1024×768 thì ảnh chụp sẽ có kích thước 1MB đổ lại.

Cách 2: là hãy tải App “resize photo” rồi chỉnh lại kích thước các ảnh đã chụp về độ phân giải thấp như đã trình bày trên thì ảnh sẽ có kích thước từ 1MB đổ lại, sau đó hãy upload ảnh lên là được.

Cách 3: Khá đơn giản, nếu bạn đã đăng tin ở một kênh nào đó, ví dụ facebook, muaban, chotot, hay bất cứ kênh nào khác, hãy vào lại kênh đó, tải lại hình ảnh đã đăng, thường những ảnh đó là ảnh đã được nén và có kích thước file ảnh nhỏ hơn nhiều so với file gốc.

Nếu có thắc mắc hay cần hỗ trợ khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0902 69 73 53 ( có Zalo ).

leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Quảng Cáo

[adrotate banner=”4″]

Top